Khách hàng trúng thưởng hàng chục triệu khi uống Number 1

656 - 24/05/2018 - 17:30:11 - Kinh doanh

Nhiều khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Tân Hiệp Phát đã may mắn trúng thưởng chỉ với một tin nhắn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đây được xem là một chương trình khuyến mãi lớn nhất trong dịp hè năm nay. Theo đó, mỗi ngày BTC sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 04 khách hàng trúng mỗi giải 10 triệu đồng, các khách hàng khác cũng có cơ hội trúng thưởng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và hàng nghìn chai sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mỗi ngày 4 giải 10 triệu đồng

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mỗi ngày 4 giải 10 triệu đồng

Anh Nguyễn Trường Hiếu (Xuân Lộc, Đồng Nai) cho biết “thấy có chương trình quảng cáo uống các sản phẩm như Nước tăng lực Number 1 sẽ có cơ hội trúng thưởng hàng chục triệu nên tôi thường xuyên mua sản phẩm này uống và nhắn tin, hy vọng sẽ may mắn trúng thưởng”.

Thấy chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên anh Hiếu tham gia nhắn tin thử vận may

Thấy chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên anh Hiếu tham gia nhắn tin thử vận may

Theo chị Trinh, chủ một quán nước giải khát ở quận Bình Thạnh cho biết “vào dịp hè nắng nóng, nhu cầu giải khát cũng tăng cao, khách vô nườm nượp cả ngày. Đợt này lại đúng vào dịp có chương trình khuyến mãi hè trúng giải chục triệu nên lượng khách uống các sản phẩm như Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1,… tăng lên khá nhiều”. Cũng một vài người khách quen đã trúng thẻ cào điện thoại, chị Trinh cho biết thêm.

Anh Chưởng nhận giải thưởng 10 triệu đồng trong một buổi quay số

Anh Chưởng nhận giải thưởng 10 triệu đồng trong một buổi quay số

Anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện đang làm công nhân cho một công ty tại Khu chế xuất Tân Thuận là một trong những người đã trúng giải 10 triệu đồng. Anh Chưởng cho biết: “Hôm đó tôi mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ mình là một trong số những người may mắn trúng giải. Cảm giác vui lắm, thấy không thể tin được là dễ trúng như vậy”.

Nhiều khách hàng quan tâm về chương trình khuyến mãi hè

Nhiều khách hàng quan tâm về chương trình khuyến mãi hè

Theo thông tin từ BTC cho biết, cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 200 giải 10 triệu được trao đến cho các khách hàng. Cũng trong chương trình khuyến mãi hè này, nhiều khách hàng cũng đã liên tiếp trúng thưởng thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình sẽ tiếp tục đến hết ngày 30/6/2018.

PV

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác