Nam Định: Bé gái 15 tuổi bất ngờ mất tích bí ẩn trước mắt người thân ở sảnh bệnh viện

199 - 03/04/2018 - 20:20:50 - Xã hội

GiadinhNet – “Lúc đang ở bệnh viện để tìm thì chúng tôi nhìn thấy cháu ở sảnh Khoa Khám bệnh cùng một người đàn ông lạ mặt, nhưng khi gọi và nhận ra gia đình thì hai người họ bỏ chạy mất…”

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Chia sẻ đến Báo Gia đình & Xã hội, anh Trần Xuân Lâm (Nam Định) cung cấp một số thông tin về việc mất tích của cháu gái là bé Nguyễn Thị Vòng (SN 2003).

Theo đó, bé Vòng trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định), là học sinh lớp 9 của trường THCS xã Hải Đường. Vòng bỏ nhà đi vào ngày 1/3 và mất tích đến nay chưa có tin tức gì.

Theo thông tin từ phía gia đình, bé Vòng cao khoảng 1m60, nặng 50kg, da trắng, tóc dài ngang lưng. Khoảng 14h00 ngày 1/4, bé bỏ nhà đi và bắt xe khách lên Hà Nội. Khi đi cháu mặc áo khoác gió màu đỏ bên trong áo phông màu đỏ, quần gió màu đen sọc trắng.

“Cháu khỏe mạnh bình thường nhưng có tiền sử bệnh viêm màng não nên cũng không được lanh lợi như nhiều đứa trẻ khác. Ngày 1/4, cháu bỏ nhà đi và khi trên xe khách thì có mượn điện thoại gọi về cho dì là “cháu đi Hà Nội”. Sau đó, gia đình gọi dò hỏi lại người đi cùng xe đó thì được biết cháu tìm đường lên Bệnh viện 108 – nơi mà cháu đã khám, chữa bệnh ở đó.

Bé Nguyễn Thị Vòng bị mất tích 3 ngày nay. Ảnh: Gia đình cung cấp

Bé Nguyễn Thị Vòng bị mất tích 3 ngày nay. Ảnh: Gia đình cung cấp

Vì trước đây cháu được chữa bệnh ở bệnh viện này nên rất thông thuộc đường ở đây. Ngày hôm qua (2/4), gia đình tôi đã tới viện để tìm cháu thì được bác sĩ nói cháu có đến đây chơi nhưng đã đi về.

Lúc xuống sảnh bệnh viện, khi vẫn đang tìm kiếm thì chúng tôi bất ngờ nhìn thấy cháu ở trước Khoa Khám bệnh và đang nói chuyện cùng một người đàn ông lạ mặt. Thấy thế, người nhà mới gọi tên cháu. Tôi chắc chắn không thể nhầm được vì gọi cháu đến tận 3 lần. Đến khi nhận ra chúng tôi thì cháu lại cùng người đàn ông đó bỏ chạy. 

Lúc đó trước Khoa Khám bệnh rất đông người nên họ bỏ chạy đi thì chúng tôi không thể nào gọi cháu lại được nữa. Đồng thời, do bảo vệ nhầm tưởng mình gây sự gì với ai nên cũng có ngăn lại, gia đình không thể nào đuổi kịp cháu được”.

Thông tin thêm về người đàn ông lạ mặt, anh Lâm kể lại, anh chỉ nhớ được chiều cao khoảng 1m80, dáng người gầy, mặt quắt và khoảng 30-32 tuổi.

Mặc dù đã trình báo sự việc lên Công an xã Hải Đường (huyện Hải Hậu) và Công an phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhưng đến giờ vẫn chưa nhận được tin tức gì về cháu Vòng nên gia đình vô cùng lo lắng.

“Gia đình lo lắng lắm nhưng vẫn chưa có tin gì của cháu! Vòng là con cả trong nhà. Bố cháu không may qua đời vì bệnh ung thư, đến nay vẫn chưa tròn tháng! 

Giờ cháu lại mất tích thế này nên mẹ cháu buồn bã chẳng biết làm gì cả, vẫn loanh quanh ở bệnh viện để tìm con mấy ngày nay. Mọi người khuyên là về nhà tạm nghỉ mà chị ấy không về! Chúng tôi chỉ mong mọi người có ai nhìn thấy cháu ở đâu thì báo về giúp gia đình…”.

Tin tức của bé Vòng xin liên hệ tới số điện thoại 0976.831.122 – anh Trần Xuân Lâm (cậu ruột của bé Vòng).

Nông Thuyết

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác