Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình

365 - 24/05/2018 - 18:53:25 - Xã hội

Bạn thân tất nhiên là 'hợp rơ' nhau trong mọi tình huống rồi, duy chỉ có việc chụp ảnh thì thật sự là không thể hợp rơ vì 'Mình chụp bạn đẹp lung linh, bạn chụp mình phát hoảng'.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mình chụp bạn thì đẹp lung linh, bạn chụp mình thì như 'cú' là tình cảnh mà rất nhiều cặp bạn thân đã từng trải qua. Có thể hợp nhau trong mọi thứ, nhưng riêng khoản chụp hình thì ta cứ phải phát điên với đứa bạn thân vì 'đào tạo' mãi mà nó chẳng chịu tiến bộ gì cả. 

Nào căn góc, nào căn ánh sáng, cẩn thận hơn còn bày cho nó diễn, nhắc nó tạo dáng, đổi kiểu blablo. Đến khi đưa ảnh cho nó xem thì chỉ có nước sướng đến nức cả mũi, xuýt xoa khen lấy khen để. Và rồi tới lúc hí ha hí hửng nhờ nó chụp lại ảnh cho mình, tạo đến một nghìn cái dáng trong tâm thế siêu mẫu vì nghĩ rồi sẽ có ảnh đẹp về khoe lên Facebook chơi. Nhưng ta nói cuộc đời ai biết trước chữ ngờ, háo hức xem lại ảnh cũng là khi chợt nhận ra, 100 tấm ảnh nó chụp mình nếu không mờ thì cũng rung, không tối thì cũng méo, mặt mình không xấu thì mất tay mất chân, mà tay chân đầy đủ thì mặt lại mếu... Đó chính là tình cảnh của cô bạn Ngân Huỳnh trong câu chuyện này.

Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 0

Ngân và bạn thân của mình vừa có chuyến du lịch rất thú vị ở Đài Loan. Khỏi phải nói, ở Đài Loan có tói 1001 góc sống ảo, cứ bước ra đường là bạn tha hồ có ảnh đẹp. Thế nhưng, nói gì thì nói, cảnh đẹp đến đâu cũng cần người chụp có tâm. Rất tiếc, cô bạn thân của Ngân lại 'chẳng có tâm' chút nào!

Nhìn những bức ảnh mà Ngân chụp cho bạn và bạn chụp cho Ngân, chắc chắn không khó hiểu vì sao cô nàng lại phải kêu than đầy đau khổ: 'Có thể tui không chụp ảnh đẹp, nhưng ít ra vẫn có tâm canh góc, canh sáng, canh người qua lại không để lọt vào hình, canh mọi thứ. Còn bạn tui ơiiiiii... tại sao bạn lại đối xử với tui như vậy???'.

Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 1Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 2
Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 3
Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 4

Bài đăng của Ngân Huỳnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Cũng không khó để nhận ra cô bạn chính là Ngân 'sát thủ' - một hot girl nổi tiếng trên ứng dụng livestream và stream game, còn người bạn thân của Ngân là Lê Liễu (biệt danh Lili). Ngân và Lili bắt đầu chơi với nhau cách đây 4 năm, khi làm chung trong 1 công ty. Đôi bạn ngày càng thân thiết, dù không thường xuyên gặp nhau nhưng vẫn luôn quan tâm đến nhau.

Ngân và Lili trong chuyến du lịch Đài Loan vừa rồi 

Ngân và Lili trong chuyến du lịch Đài Loan vừa rồi

Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 6 

'Bọn mình lâu lâu mới gặp nhau chứ không được gặp thường xuyên đâu nhưng vẫn rất quý nhau lắm, thường xuyên mua này nọ cho nhau, cần gì là giúp đỡ hết mình luôn', Ngân kể. 

'Bọn mình lâu lâu mới gặp nhau chứ không được gặp thường xuyên đâu nhưng vẫn rất quý nhau lắm, thường xuyên mua này nọ cho nhau, cần gì là giúp đỡ hết mình luôn', Ngân kể.

Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 8 

Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 9 

Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 10 

Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 11 

Loạt ảnh chứng minh, thứ duy nhất làm tình bạn 'rạn nứt' chính là lúc chụp hình 12 

Thế mới nói, cảnh đẹp hay không không quan trọng, quan trọng là người chụp phải có tâm nhé các bạn! 

Thế mới nói, cảnh đẹp hay không không quan trọng, quan trọng là người chụp phải có tâm nhé các bạn!

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác