Ăn bám suốt 8 năm, anh chàng 30 tuổi bị bố mẹ kiện ra tòa

396 - 24/05/2018 - 20:45:54 - Xã hội

Michael Rotondo, 30 tuổi đến từ New York, Mỹ đã bị bố mẹ kiện ra tòa bắt phải dọn đi vì ăn bám suốt 8 năm.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Michael là con trai duy nhất của vợ chồng ông bà Mark và Christina Rotondo, sống tại thị trấn Camillus của thành phố New York. Trong suốt 8 năm dọn về ở chung cùng bố mẹ, Michael đã không chịu giúp đỡ việc nhà hay đóng góp, trợ giúp sinh hoạt phí. Thậm chí anh còn chẳng có nổi một công việc hẳn hoi và hiện đang thất nghiệp. Chính vì vậy, từ mấy tháng trước ông bà Rotondo đã quyết định phải cứng rắn và đuổi con trai ra khỏi nhà để sống tự lập. 

Chân dung anh chàng ăn bám bố mẹ quá lâu nên bị đuổi 

Chân dung anh chàng ăn bám bố mẹ quá lâu nên bị đuổi

Ngôi nhà của gia đình Rotondo tại Camillus 

Ngôi nhà của gia đình Rotondo tại Camillus

Trong 3 tháng qua, ông Mark đã viết 5 lần thư thông báo yêu cầu Michael dọn ra khỏi nhà nhưng anh chàng hoàn toàn mặc kệ và làm lơ đi. Ông bà Rotondo thậm chí còn từng đề nghị trợ giúp con trai 1,100 đôla Mỹ (khoảng 25 triệu VNĐ) để thu xếp thuê nhà và sẵn sàng trả tiền sửa xe ô tô đang bị hỏng của Michael. Nhưng mọi thông báo đều chìm vào trong im lặng khiến ông Mark và bà Christina buộc phải đâm đơn lên tòa án yêu cầu cưỡng chế Michael dời đi.

Ông Mark và bà Christina 

Ông Mark và bà Christina

Trong buổi điều trần 30 phút vào thứ 3 vừa qua, Michael đã phản bác lại rằng bố mẹ anh ta không hề cung cấp thức ăn và giặt đồ cho anh, vì lẽ đó anh cảm thấy mình chẳng có gì sai khi sống trong nhà bố mẹ. Tuy nhiên, thẩm phán tòa án tối cao New York Donald Greenwood đã đứng về phía ông bà Rotondo.

Thẩm phán khuyên hai bên nên dàn xếp, thỏa thuận riêng với nhau nhưng do Michael không đồng ý, ông Greenwood đã phán xử và ra lệnh cưỡng chế di dời ngay lập tức đối với anh. 

Gia đình Rotondo gặp nhau trên tòa 

Gia đình Rotondo gặp nhau trên tòa

Sau phiên tòa trên, Michael chia sẻ với phóng viên rằng anh cảm thấy quyết định này thật vớ vẩn và nhất định sẽ kháng cáo. Michael còn cảm thấy không hiểu vì sao bố mẹ mình lại nhất định bắt anh dọn đi luôn và cho rằng mối quan hệ của họ đã chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. 

>> XEM THÊM: Thế hệ con nhà giàu Trung Quốc: Ăn bám hay thiên tài ngậm thìa vàng?

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác