Sau 1 năm chờ đợi, vụ án quấy rối tình dục của Baekho (NU’EST W) đã có kết quả

126 - 17/04/2018 - 11:05:22 - Sao việt

Giọng ca chính của nhóm nhạc nhà Pledis đã được chứng minh vô tội khỏi mọi cáo buộc quấy rối tình dục liên quan.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vào tháng 6/2017 vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ Kpop rúng động khi nghe tin một thành viên của một boygroup nổi tiếng đã bị đệ đơn kiện vì tội quấy rối tình dục. Theo đó, khi còn học chung cấp 2, idol này đã quấy rối cô A (người kiện) – một người bạn cùng lớp của mình nhiều lần.

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của nam ngôi sao dính líu tới vụ scandal động trời này. Đó là Kang Dongho – tên thật của Baekho, giọng ca chính của nhóm nhạc NU'EST W thuộc Công ty quản lí Pledis Entertainment. Ngay lập tức, Baekho bị hàng ngàn khán giả chỉ trích, bị nhiều fan quay lưng và phải rút lui khỏi hầu hết mọi hoạt động quảng bá của nhóm.

Tin tức Baekho (NU'EST W) từng quấy rối tình dục bạn học đã làm dấy lên làn sóng đòi anh rời nhóm 

Tin tức Baekho (NU'EST W) từng quấy rối tình dục bạn học đã làm dấy lên làn sóng đòi anh rời nhóm

Tuy nhiên, vào ngày 16/4/2018, kênh tin tức Star News của Hàn Quốc đưa tin Tòa án thành phố Seoul đã ra phán quyết cuối cùng dành cho Baekho. Phía Công tố viên cho biết, kết quả của các cuộc điều tra cho thấy anh hoàn toàn trong sạch. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Baekho được chứng minh vô tội khỏi mọi cáo buộc liên quan khác.

Sau 1 năm chờ đợi, vụ án quấy rối tình dục của Baekho (NU’EST W) đã có kết quả 1

Phía Pledis – công ty quản lí của nam ca sĩ đã xác nhận tin này và đưa ra phát biểu: 'Chúng tôi đã nhận được thông tin từ phía tòa án vào ngày 16/4 rằng Kang Dongho hoàn toàn vô tội'. Pledis cũng cho biết thêm, luật sư của Baekho đang chuẩn bị những thủ tục pháp lí để kiện ngược lại những cá nhân đã vu khống và xâm phạm danh dự của nam thần tượng.

Sau 1 năm chờ đợi, vụ án quấy rối tình dục của Baekho (NU’EST W) đã có kết quả 2

Từ năm 2016 đến nay, làng giải trí Hàn Quốc đã ngập tràn trong những vụ kiện cáo quấy rối tình dục của các idol được coi là có đời sống trong sạch: Yoochun (JYJ), Onew (SHINee), Baekho (NU'EST W),… Tuy nhiên, sau một quá trình dài điều tra và thẩm vấn, các ngôi sao này đều nhận được phán quyết chứng minh sự trong sạch của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác