Ngất ngây trước độ nóng bỏng của Á hậu Huyền My sắp về đầu quân cho VTV

125 - 11/05/2018 - 08:52:31 - Sao việt

Sau khi lọt vào Top 64 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017, người đẹp Huyền My sẽ đầu quân cho VTV trong vai trò BTV.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vừa lọt top 64 'Hoa hậu của các hoa hậu thế giới năm 2017', Huyền My liền gây bất ngờ khi tiết lộ chính thức đầu quân cho VTV24 - làm biên tập viên dẫn bản tin chính luận. Chương trình được phát trực tiếp lúc 10h sáng, dự kiến lên sóng trong 1-2 tháng tới đây.

Huyền My đang tập trung tối đa trong việc rèn luyện để trở thành 1 MC-BTV truyền hình. 

Huyền My đang tập trung tối đa trong việc rèn luyện để trở thành 1 MC-BTV truyền hình.

Theo Huyền My, cô nhận được lời đề nghị đầu quân về VTV24 từ 2 năm trước, và đến thời điểm hiện tại khi mọi yếu tố thuộc về My như thời gian, sự chín chắn, tâm lý sẵn sàng,... nên cô quyết định nhận lời. Á hậu đang tích cực rèn luyện để sẵn sàng phát sóng trực tiếp.

Gia đình hết sức ủng hộ quyết định này của Huyền My. Rẽ hướng sang vai trò mới, á hậu sẽ phải cân đối nhiều hơn về thời gian và các lịch trình hoạt động khác. Tuy nhiên, người đẹp sẽ ưu tiên hết sức cho công việc của nhà đài. Huyền My cho rằng bản thân sẽ làm tốt, kinh nghiệm đi thi sắc đẹp, thường xuyên xuất hiện ở chốn đông người cũng là yếu tố giúp cô tự tin làm MC truyền hình.

Huyền My sở hữu sắc đẹp và vóc dáng 'vạn người mê'. Chưa cần bàn đến chuyên môn vội, nhưng nhan sắc của nàng Á hậu đã là một điểm cộng lớn cho cô nàng lấn sân sang lĩnh vực hoàn toàn mới.

Sau Ngô Thanh Thanh Tú, Huyền My và <span href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/domylinh.html'>Đỗ Mỹ Linh</span> là 2 người đẹp nổi tiếng sẽ đầu quân cho VTV24. 

Sau Ngô Thanh Thanh Tú, Huyền My và Đỗ Mỹ Linh là 2 người đẹp nổi tiếng sẽ đầu quân cho VTV24.

Huyền My sở hữu nhan sắc vạn người mê. 

Huyền My sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Ngất ngây trước độ nóng bỏng của Á hậu Huyền My sắp về đầu quân cho VTV 3 

Ngất ngây trước độ nóng bỏng của Á hậu Huyền My sắp về đầu quân cho VTV 4 

Ngất ngây trước độ nóng bỏng của Á hậu Huyền My sắp về đầu quân cho VTV 5 

 

Ngất ngây trước độ nóng bỏng của Á hậu Huyền My sắp về đầu quân cho VTV 6 

Ngất ngây trước độ nóng bỏng của Á hậu Huyền My sắp về đầu quân cho VTV 7 

Ngất ngây trước độ nóng bỏng của Á hậu Huyền My sắp về đầu quân cho VTV 8 

Ngất ngây trước độ nóng bỏng của Á hậu Huyền My sắp về đầu quân cho VTV 9 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác