Miranda Kerr sinh con đầu lòng cho tỷ phú Snapchat

133 - 10/05/2018 - 15:07:37 - Sao việt

Đây cũng là đứa con thứ 2 của cô sau bé trai Flynn Christopher Bloom.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Miranda Kerr (34 tuổi) lại được làm mẹ lần thứ 2 khi hạ sinh một bé trai kháu khỉnh tại Los Angeles. Đây là đứa con đầu lòng của cô với tỷ phú, CEO Snapchat Evan Spiegel (27 tuổi). Cặp đôi đặt tên em bé là Hart, lấy cảm hứng từ cái tên của ông nội Evan Spiegel. Được biết ông nội của Evan từng là một luật sư nổi tiếng. 

Miranda và Evan chào đón đứa con đầu lòng của cặp đôi.  

Miranda và Evan chào đón đứa con đầu lòng của cặp đôi. 

Nữ siêu mẫu Victoria's Secret và vị CEO mạng xã hội lừng danh đã lên kế hoạch tương lai cho một gia đình hạnh phúc, vì thế họ vui mừng khi đón nhận thông này. 

Miranda Kerr và con trai đầu, Flynn Bloom. 

Miranda Kerr và con trai đầu, Flynn Bloom.

Trước đó, Miranda Kerr có một bé trai là Flynn Bloom, năm nay tròn 7 tuổi. Cậu bé là kết quả tình yêu của Mirande Kerr và người chồng cũ, Orlando Bloom. Miranda cũng cho biết Flynn mừng rỡ khi có thêm em trai, cậu bé luôn ủng hộ tình cảm giữa mẹ và Evan Spiegel. 

Miranda công bố thông tin mang bầu vào tháng 11 năm ngoái. ‘Miranda, Evan và Flynn đang trông chờ thành viên mới nhất của gia đình.' - người đại diện của cô thông báo. Miranda kết hôn với tỷ phú trẻ tuổi của Snapchat vào tháng 5 năm ngoái tại ngôi nhà của họ ở California. Sự kiện chỉ bao gồm 45 khách mời thân mật, với các thông tin được bảo toàn cao nhất có thể. 

Cặp đôi được ngưỡng mộ vì hình tượng 'trai tài - gái sắc' chuẩn mực. 

Cặp đôi được ngưỡng mộ vì hình tượng 'trai tài - gái sắc' chuẩn mực.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác