Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng nhắn nhủ Nam Em: 'Mình ngu mình chịu'

156 - 27/04/2018 - 14:22:56 - Sao việt

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã thẳng thừng bày tỏ quan điểm và có những phát ngôn 'sốc' về Nam Em, người từng được cho là chị em thân thiết với mình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Diễm Hương đã livestream thẳng thắn bày tỏ quan điểm về lùm xùm tình ái gây bão trong làng giải trí Việt thời gian qua. Tuy trong suốt buổi livestream, Diễm Hương không hề gọi tên 'Nam Em' nhưng người theo dõi không khó để đoán ra nhân vật chính mà nàng hoa hậu đang ngầm nhắc đến.

Hoa hậu Diễm Hương 

Hoa hậu Diễm Hương

Không ngần ngại dư luận, Hoa hậu Diễm Hương thẳng thắn nói rằng cô rất bức xúc về sự quá lố của Nam Em cùng ekip làm việc của 'người chị em thân thiết'.

Người đẹp khéo léo kể lại câu chuyện giữa mình và Nam Em để người theo dõi thấy rằng Nam Em là người 'nói một đằng làm một nẻo': 'Tôi cũng từng gặp cô ấy ở đằng sau sân khấu. Trong lúc đợi ra diễn tôi có hỏi: 'Em có định đi thi cuộc thi nào nữa không vì chị thấy em đẹp'. Lúc đó cô ấy trả lời rằng: 'Em không thi gì nữa'. Thế nhưng sau show đó cô ấy nộp đơn tham dự 2 cuộc thi là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.'

Tuy nhiên, người đẹp không vì thế mà xa lánh Nam Em. Trái lại cô còn cho biết mình rất cảm phục và nể sự vươn lên của đàn em trong giới showbiz khắc nghiệt thời điểm đó.

Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng nhắn nhủ Nam Em: 'Mình ngu mình chịu' 1

Tiếp đó, Hoa hậu Diễm Hương cũng bày tỏ quan điểm về việc PR bản thân. Theo cô thì nghệ sĩ 'sống và chết vì khán giả' nên sự chân thành và tài năng sẽ là cái để khán giả yêu mến mình chứ không cần đến chiêu trò để lôi kéo đông người. 'Chúng tôi là nghệ sĩ, ăn cơm của Tổ, sống và chết cũng vì khán giả. Cho nên dù làm gì đi chăng nữa, cuối cùng cùng sẽ thu phục khán giả. Tuy nhiên trong một phút giây nào đó quá vội vã muốn lôi kéo càng đông người càng tốt, cô ấy có nói một điều mà tôi nghĩ là sai', người đẹp chia sẻ.

Nam Em từng giải thích cho sự si mê trong tình yêu của mình: 'Phụ nữ miền Tây yêu là ngu muội, bị chồng đánh nhưng không bỏ được'. Diễm Hương phản pháo rằng, tình yêu mông muội, mù quáng ở đâu cũng có chứ không phải chỉ ở miền Tây. Đặc biệt, người đẹp còn khá bức xúc cho rằng Nam Em không nên lấy tình yêu hay người miền Tây ra để biện minh. Cô lấy ví dụ luôn mẹ đẻ của mình là người miền Tây nhưng không hề như vậy. 'Cái chuyện bạn yêu mông muội thì mặc kệ bạn, nếu lấy tình yêu ra làm biện minh, đó là của lý trí con tim nên không thể nói đúng sai. Nhưng đừng vơ đũa cả nắm rằng người miền Tây yêu ngu muội. Mẹ tôi cũng là người miền Tây và mẹ tôi không như vậy. Tôi cũng thấy nhiều cô gái miền Tây rất giỏi, họ yêu thông minh và làm tròn vẹn gia đình. Còn những người chịu đựng bi lụy đấy là do bản thân mình chứ đừng đổ lỗi cho tính chất, người này người kia, vùng đất này...', Diễm Hương cho biết.

Có vẻ như cuộc livestream mới nhất của Nam Em đã làm Diễm Hương khá khó chịu. Cô luôn dùng nhưng từ ngữ và hình ảnh để phản bác lại quan điểm của Nam Em. Cuối cùng, Hoa hậu cũng nhắn nhủ đàn em rằng đừng lôi vùng miền ra làm lý do, nguyên nhân và hậu quả chỉ có một và 'mình ngu mình chịu'.

Nam Em và Diễm Hương từng được cho là có mối quan hệ khá thân thiết. 

Nam Em và Diễm Hương từng được cho là có mối quan hệ khá thân thiết.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác