Giữa tâm bão, Nhã Phương bị bắt gặp đi giày quên cả bóc tem

109 - 22/04/2018 - 10:19:23 - Sao việt

Nhiều người cho rằng, có thể là do quá bận rộn với công việc nên Nhã Phương chưa kịp bóc tem đôi giày.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hiện tại nếu để nói chuyện gì đang chiếm sóng showbiz Việt thì chắc chắn sẽ có rất nhiều câu trả lời giống nhau là câu chuyện tình tay ba giữa Nam Em, Trường Giang và Nhã Phương.

Câu chuyện  tưởng như chẳng có hồi kết khi liên tục là những chia sẻ gây sốc từ 2 phía Nam Em - Trường Giang. Còn Nhã Phương thì dường như chỉ chẳng quan tâm cho lắm khi vẫn vui vẻ làm việc theo lịch trình và luôn giữ im lặng.

Giữa tâm bão người người nhà nhà quan tâm thì có ai biết Nhã Phương đang làm gì không?

Chiều tối 21/4, Nhã Phương trở về TP.HCM sau khi tham dự show diễn của NTK Lê Thanh Hoà tại Hạ Long. Cô nàng trông vẫn rất tươi tắn vui vẻ và khá vội vã di chuyển để tiếp tục lịch trình của mình. Người đẹp diện trang phục cũng khá đơn giản thoải mái để thuận tiện hơn cho công việc.

Giữa tâm bão, <span href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Nhaphuong.html'>Nhã Phương</span> bị bắt gặp đi giày quên cả bóc tem 0

Nhưng điều làm Nhã Phương gây chú ý chính là việc cô đi giày chưa bóc tem. Bức ảnh được lan truyền khiến nhiều người suy đoán, có hai nguyên nhân dẫn đến việc Nhã Phương không bóc tem đôi giày cao gót.

Thứ nhất do quá bận rộn với công việc nên người đẹp đã vô tình bị quên. Thứ 2 có thể đây là đôi giày được cô mượn từ một thương hiệu nào đó. Tuy nhiên, tất cả chỉ đang là suy đoán còn thực hư như thế nào phải chờ đến khi người đẹp Tuổi thanh xuân lên tiếng thì mới sáng tỏ được.

Giữa tâm bão, Nhã Phương bị bắt gặp đi giày quên cả bóc tem 1 

Hình ảnh Nhã Phương di chuyển vội vã và đi giày chưa bóc tem gây chú ý.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác