Bắt khẩn cấp thầy giáo nghi dâm ô nữ sinh tiểu học ở Hà Nội

54 - 16/04/2018 - 19:59:56 - Pháp luật

Dân trí Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp nghi can N. Đ. L. (SN 1974, công tác tại trường tiểu học An Thượng A, xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em. >>Hà Nội: Nghi án thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trước đó, như tin đã đưa, chiều 13/4, một số phụ huynh trường Tiểu học An Thượng A có đơn tố cáo thầy L. có hành vi dâm ô với một số học sinh nữ. Theo đơn tố cáo, thầy giáo này đã cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào ngực, vùng kín của các cháu.

Trường Tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc.
Trường Tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc.

Khẩn trương vào cuộc, ngay chiều 13/4, Công an huyện Hoài Đức đã làm việc với tất cả các phụ huynh và các cháu học sinh, cũng như triệu tập thầy giáo L. lên để lấy lời khai.

Ngày 16/4, Cơ quan điều tra - Công an huyện Hoài Đức đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với nghi can N. Đ. L. để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Bước đầu, nghi can này khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch UBND xã An Thượng - cho biết, sau khi cơ quan công an bắt giữ thầy giáo L., chính quyền xã đã phối hợp với nhà trường đến thăm hỏi, động viên gia đình và các học sinh nữ để ổn định tâm lý các cháu.

Ngày 16/4, theo tìm hiểu của PV Dân trí, dư luận xã An Thượng vẫn chưa hết xôn xao về sự việc. Bên ngoài cổng trường Tiểu học An Thượng A, nhiều phụ huynh chờ đón con vẫn không ngớt bàn tán.

“Không rõ sự việc cụ thể thế nào nhưng khi nghe tin chúng tôi đều rất bất ngờ vì ở xã thầy giáo này cũng không điều tiếng gì.” - bà H., một người thân học sinh, chia sẻ.

Trong khi đó, nhiều phụ huynh tỏ ra bức xúc: “Nếu thầy giáo mà có hành vi sờ vùng kín học sinh thì không chấp nhận được, ảnh hưởng đến ngành giáo dục. Không những thế ảnh hưởng đến người thân, gia đình, nhất là vợ con...”.

Theo Chủ tịch UBND xã An Thượng Nguyễn Chi Lương, phía gia đình thầy giáo L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác