Khám phá khuôn viên đại học triệu đô tại Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam

112 - 10/05/2018 - 12:18:21 - Giáo dục

Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam dành cho các sinh viên tương lai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Năm 2018 đánh dấu một năm quan trọng với du học tại chỗ tại Việt Nam khi khuôn viên đại học quốc tế với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 25 triệu đô của Trường đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ chính thức đi vào hoạt động tại đô thị xanh Ecopark. Cùng với đó, ngày hội mang tên “Your Future Awaits” - “Tương lai vẫy gọi” diễn ra vào 12 tháng 5 tới đây hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm giáo dục hữu ích và thú vị dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, cũng như cơ hội khám phá cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới chưa từng có tại Việt Nam.

Hòa mình vào cuộc sống của sinh viên quốc tế

Đến với Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam “Tương lai vẫy gọi”, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội khám phá khuôn viên đẳng cấp thế giới được xây dựng theo mô hình phát triển tư duy, sáng tạo chuẩn xu hướng học tập thế kỉ 21.

Khám phá khuôn viên đại học triệu đô tại Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam - 1

Không chỉ được quan sát toàn cảnh bức tranh học tập của sinh viên quốc tế, bất cứ ai tham gia ngày hội đều sẽ được trải nghiệm trở thành tân sinh viên quốc tế thực thụ với lớp học thử miễn phí theo phong cách giáo dục Anh Quốc. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên có được cái nhìn tổng quan về đa dạng ngành công nghiệp và triển vọng nghề nghiệp tương ứng của họ trong từng môn học như: Du lịch, Marketing, Tài chính & Kinh doanh, v.v..

Bên cạnh đó, không gian lớp học còn được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại để hỗ trợ đa dạng các phương pháp dạy và học khác nhau như các lớp học X-Space (không gian 3 chiều) và Hệ thống thu chụp bài giảng (Lecture Capture system). Đặc biệt, các bạn học sinh theo học ngành Khách sạn và Du lịch sẽ được trang bị riêng một khu tổ hợp độc đáo mô phỏng các khách sạn, nhà hàng để thực hành và nâng cao kỹ năng.


Cơ sở mô phỏng hiện đại hỗ trợ việc thực hành.

Cơ sở mô phỏng hiện đại hỗ trợ việc thực hành.

Hơn hết, cũng ngay chính tại Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam 12/5, các em học sinh sẽ có cơ hội làm quen và giao lưu với tập thể sinh viên năng động của BUV. 13 gian hàng tương ứng với 13 câu lạc bộ sinh viên từ tennis đến kinh doanh tại Sân Sáng Tạo sẽ mở cửa để chào đón các sinh viên tương lai khám phá và trải nghiệm. Đây cũng là minh chứng cho việc, tại BUV, sinh viên không chỉ phát triển về mặt học thuật, mà còn được bồi dưỡng về tố chất, khám phá tài năng, phát triển khả năng lãnh đạo và phát triển trong một môi trường thân thiện, gắn kết.

Trang bị kiến thức và kỹ năng để bước vào cuộc sống đại học

Một trong những hoạt động nổi bật của Ngày hội là chuỗi hội thảo được thiết kế dành riêng cho học sinh cấp 3, đặc biệt là các bạn năm cuối chuẩn bị thi đại học, với mục tiêu trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để các bạn vững tin bước vào cuộc sống sinh viên. Với sự tham dự của các chuyên gia giáo dục cũng như nhân sự cấp cao đến từ những công ty, tổ chức quốc tế thuộc mạng lưới đối tác của Đại học Anh Quốc Việt Nam, các buổi hội thảo chắc chắn sẽ là một trải nghiệm giá trị dành cho các sinh viên tương lai.

Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ được trực tiếp gặp gỡ những tấm gương cựu sinh viên BUV thành công, lắng nghe những kinh nghiệm của họ trong quá trình học tập và rèn luyện tại môi trường đại học quốc tế, cũng như việc chuẩn bị không chỉ kiến ​​thức, kỹ năng ngôn ngữ, mà còn là những kỹ năng mềm để sẵn sàng đáp ứng công việc một cách chủ động và tự tin.

Và nếu chưa thỏa mọi thắc mắc, các chuyên gia giáo dục tại BUV luôn sẵn sàng gặp gỡ và tư vấn trực tiếp 1-1, hỗ trợ bạn lựa chọn nghề nghiệp và bằng cấp phù hợp - một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Giành học bổng lấy bằng Anh Quốc

Đặc biệt, BUV sẽ dành cho khách tham dự sự kiện khi tham gia đăng ký các khóa học, chương trình chuyển tiếp và IELTS một mức học phí ưu đãi, cùng những giải thưởng giá trị như các phiếu giảm giá 50% học IELTS và máy tính Macbook Pro 15 inch. Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin và tư vấn về các cơ hội từ Quỹ học bổng khánh thành cơ sở mới Ecopark với tổng trị giá lên tới 34 tỉ đồng, gồm nhiều suất học bổng đa dạng cho dành cho các bạn trẻ tài năng trong nhiều lĩnh vực như học tập, thể thao, nghệ thuật hay hoạt động xã hội.

Ngày hội Đại học Anh Quốc Việt Nam - “Tương lai vẫy gọi”

Thời gian: 08:00 AM - 12:30 PM, Thứ Bảy, 12/05/2018

Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, Cơ sở Ecopark, Thị trấn Ecopark, Tỉnh Hưng Yên

Đăng kí ngay: https://www.surveymonkey.com/r/8DCY9ZZ

Có nhiều cách đế đến BUV cơ sở Ecopark thật nhanh chóng chỉ từ 40 phút: đăng ký xe buýt đưa đón tại cơ sở BUV Bà Triệu (193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) hoặc sử dụng xe buýt đến Ecopark xuất phát từ nhiều điểm trong thành phố.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Hotline: 096 662 9909 | Email: info@buv.edu.vn | Facebook: British University Vietnam

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác