YG Entertainment tung ca khúc đủ 5 thành viên Big Bang đúng ngày Daesung nhập ngũ

197 - 14/03/2018 - 00:30:50 - Giải trí

Yang Hyun Suk - CEO của YG Entertainment cho biết đây là món quà đặc biệt dành tặng những người yêu mến Big Bang nhân dịp ba thành viên của nhóm lên đường nhập ngũ.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Cách đây ít giờ, single mới nhất của BigBang có tên Flower Road đã chính thức được ra mắt trong sự háo hức mong chờ của khán giả. Việc ca khúc được 'xuất xưởng' đúng ngày 13/3/2018 khiến những người yêu mến nhóm nhạc nhà YG càng thêm ý nghĩa vì đây cũng là thời điểm nhập ngũ của Daesung. Trước đó một ngày, Taeyang cũng chính thức tạm dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật để lên đường hoàn thành nghĩa vụ quốc gia.

Flower Road là món quà, là lời chia tay của BigBang đến những người yêu mến nhóm. 

Flower Road là món quà, là lời chia tay của BigBang đến những người yêu mến nhóm.

Được biết, Flower Road đã được thu âm khi cả nhóm thực hiện album MADE. Ca khúc do chính G-Dragon và T.O.P viết lời với những lời nhắn nhủ yêu thương đến những thành viên còn lại. 'Chúng tôi quyết định phát hành ca khúc vào ngày 13/3 như một món quà cho fan, một lời chào tạm biệt đến Taeyang, Daesung và cũng là lời hứa hẹn chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau', đại diện YG Entertainment chia sẻ.

Flower Road là ca khúc mới nhất của BigBang sau 1 năm 3 tháng mòn mỏi đợi chờ của fan. Tính đến thời điểm này, 4/5 thành viên của nhóm đều đã nhập ngũ, em út Seungri là người cuối cùng còn 'tự do' nhưng cũng sẽ sớm lên đường vào năm 2019.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác