Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nói gì về màn trình diễn 'chấn động' Britain’s Got Talent 2018?

70 - 24/04/2018 - 08:24:02 - Giải trí

Màn trình diễn của hai hoàng tử xiếc của Việt Nam khiến toàn bộ trường quay Britain’s Got Talent 2018 nín thở theo dõi.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

rong tập phát sóng Britain’s Got Talent 2018 hôm 21/4 vừa qua, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến toàn bộ ban giám khảo và khán giả trong trường quay 'sửng sốt' với màn biểu diễn vô cùng ấn tượng.

Hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận lời tham gia "Britain Got Talent 2018" vào khoảng tầm đầu tháng 2 vừa qua và sau hơn 1 tháng, phần thi được mong chờ của hai anh em cuối cùng đã lên sóng.

Màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent 2018.
Màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent 2018.

Phần trình diễn vô cùng căng thẳng của hai anh em khiến toàn bộ trường quay nín thở theo từng bước chân giữ thăng bằng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Ngoại trừ vị giám khảo khó tính nhất - Simon thì cả ba người còn lại và toàn bộ khán giả trong trường quay đều đứng lên để theo dõi và cổ vũ cho tiết mục ấn tượng mà họ chưa từng thấy. Kết thúc phần trình diễn, cuối cùng Simon cũng phải đứng lên vỗ tay bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Ba vị giám khảo cùng toàn bộ khách mời đồng loạt đứng dậy và để cổ vũ màn trình diễn của hai hoàng tử xiếc đến từ Việt Nam.
Khán giả dành nhiều lời khen ngợi đầy tự hào cho màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.
Khán giả dành nhiều lời khen ngợi đầy tự hào cho màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

NSƯT Quốc Nghiệp kể: "Giám khảo Simon khẳng định rằng ông chưa bao giờ chứng kiến một tiết mục thăng bằng được dàn dựng công phu như vậy. Ông ấy đã hỏi tên anh em tôi 2 lần và cho biết sẽ nhớ đến Việt Nam".

Ông Giang Kiếm Thanh, cha của NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ: "Lúc các con báo tin về cho biết đã vượt qua vòng 1 của chương trình "Britain’s Got Talent" với sự đồng ý của cả 4 giám khảo, tôi và mẹ của 2 cháu đã bật khóc".

"Từ những nguyện ước của 2 anh em, sau khi đã có gia đình, có con, rằng con đường gắn bó lâu dài với nghề xiếc sẽ gặp khó khăn vì cả 2 ngày càng lớn tuổi, chúng tôi nghĩ rằng hễ còn ngày nào gắn bó với tiết mục "Sức mạnh đôi tay", bằng khả năng của mình, chúng tôi sẽ mang về chiến thắng cho ngành xiếc Việt Nam và vinh quang cho đất nước". - Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ.

Hồi tháng 1/2017, hai hoàng tử xiếc của Việt Nam cũng đã chính thức lập kỷ lục Guinness thế giới về đôi nghệ sĩ xiếc tài năng giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang 90 bậc của nhà thờ Girona trong vòng 52 giây.

Theo Mask

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác