MC Quốc Bảo: “Đại diện hoa hậu thời đại mới cần có cá tính hơn”

90 - 24/04/2018 - 09:47:02 - Giải trí

GiadinhNet - MC Quốc Bảo, cho rằng tiêu chuẩn của hoa hậu thế kỉ 21 cũng đã thay đổi so với 20, 30 năm trước khi người phụ nữ ngày càng cá tính, quyết liệt và năng động hơn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Với mở đầu thành công của tour quảng bá tại các trường Đại học ở TP.HCM, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của hàng ngàn sinh viên, Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục hành trình tuyển sinh và giao lưu tại thành phố Tây Đô – Đại học Cần Thơ.

Trong khuôn khổ của tour quảng bá, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các người đẹp đã từng đạt tích cao tại Hoa hậu Việt Nam là Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi và Hoa khôi Sinh viên Phương Thảo. Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, hai người đẹp vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.


MC Quốc Bảo

MC Quốc Bảo

Bên cạnh dàn mỹ nhân của Hoa hậu Việt Nam còn có sự khuấy động của hai nam ca sĩ nổi tiếng là Ngô Kiến Huy và Hồ Việt Trung. Đặc biệt, sự xuất hiện và giao lưu vô cùng dễ thương của “chàng Bắp” làm “bùng nổ” hội trường của Đại học Cần Thơ khi các bạn sinh viên hò hét và cổ vũ rất nhiệt tình.

Khi được hỏi Hào quang của danh vị Hoa hậu có phải là điều thu hút Ngô Kiến Huy không? thì “chàng Bắp” cũng chia sẻ thẳng thắn: “Hoa hậu là một danh vị rất cao quý, là giải thưởng danh giá để đề cao về người phụ nữ hội tụ cả về sắc-trí-tâm nhưng với bản thân Ngô Kiến Huy thì hào quang của ngôi vị này không phải điều thu hút Huy. Một người có thể làm Huy rung động không phải người phụ nữ quá xinh đẹp hay giỏi xuất chúng, Huy chỉ cần người đó biết cảm thông, có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình mà thôi”.


Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi và Hoa khôi Sinh viên Phương Thảo

Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi và Hoa khôi Sinh viên Phương Thảo

Chia sẻ bên lề về những tiêu chuẩn của một Hoa hậu thời hiện đại, Ngô Kiến Huy cho rằng ở mỗi một thời đại sẽ có một tiêu chuẩn về vẻ đẹp khác nhau và vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ thế kỉ 21 cũng đã có nhiều xu hướng cởi mở hơn, không gò bó người phụ nữ vào một khuôn khổ nhất định như phải ngoan ngoãn, thùy mị, hiền lành nữa.

Hoa hậu Việt Nam cũng là một sân chơi mở rộng tiêu chí, giúp phụ nữ bộc lộ hết khả năng của mình, giúp họ thể hiện nhiều hơn cá tính cũng như tài năng của mình. Anh cũng mong Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tìm ra được người kế vị có đủ sắc, tài, đức cũng như có sự khéo léo trong cách ứng xử.


Ca sĩ Ngô Kiến Huy (phải)

Ca sĩ Ngô Kiến Huy (phải)

Xuất hiện không kém phần nồng nhiệt trong buổi giao lưu tại đại học Cần Thơ là phần dẫn dắt duyên dáng của MC Quốc Bảo, điều này cũng được thể hiện qua lượng tương tác cực khủng trên livestream của fanpage Hoa hậu Việt Nam.

Hiểu được áp lực của chiếc vương miện mang lại cho người đăng quang Hoa hậu. MC Quốc Bảo cho rằng: “Nhiều người nghĩ rằng làm Hoa hậu thật đơn giản, chỉ sau 1 đêm đăng quang thì sẽ có được tất cả hào quang từ danh vị, tiền bạc, quyền lực… nhưng thật ra nhìn dễ mà không dễ. Áp lực của Hoa hậu là rất lớn, có ghi gấp hàng trăm lần so với nghệ sĩ bởi mỗi sự xuất hiện là một sự chỉn chu, từng lời ăn, tiếng nói đều bị để ý. Sau đăng quang họ phải tiếp tục nỗ lực, thể hiện rất nhiều nữa thì công chúng mới công nhận. Mỗi năm mỗi quốc gia chỉ có một đại diện Hoa hậu nên mức độ “căng thẳng” sẽ phải nặng nề hơn những gì khán giả thấy”.

Quốc Bảo cũng cho rằng tiêu chuẩn của Hoa hậu thế kỉ 21 cũng đã thay đổi so với 20, 30 năm trước khi người phụ nữ ngày càng cá tính, quyết liệt và năng động hơn. Với anh phụ nữ bây giờ nếu chỉ xinh đẹp mà nhạt thì sẽ rất chán nên anh ủng hộ cho tiêu chí đi tìm gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt ngoài có gương mặt khả ái thì còn phải thông minh, bởi với anh phụ nữ thông minh thì thường có cá tính. Và quan trọng là cá tính ở đây không phải là sự bốc đồng mà là sự đặc sắc để gây ấn tượng với khán giả.

T.Nam

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác