Hương Giang muốn tổ chức Hoa hậu Chuyển giới ở Việt Nam

1262 - 14/03/2018 - 16:37:09 - Giải trí

Hương Giang Idol cho biết, đây là mong muốn lớn nhất của cô lúc này để cộng đồng LGBT Việt Nam có cơ hội khẳng định bản lĩnh, tài năng trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Sau đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol vẫn phải nán lại Thái Lan để hoàn thành các hoạt động cộng đồng trong khuôn khổ cuộc thi, theo kế hoạch của ban tổ chức. Mặc dù lịch trình một ngày của cô ở xứ sở chùa Vàng rất căng thẳng, luôn diễn ra liên tục từ sáng sớm đến tối mịt nhưng Hương Giang vẫn dành thời gian để xuất hiện trong đoạn clip phỏng vấn chương trình Cuộc sống thường ngày của Đài truyền hình Việt Nam chiều ngày 13.3.

Chia sẻ từ nước bạn, Hương Giang cho biết, cô rất vui khi nhận được rất nhiều lời ủng hộ, chúc mừng từ khán giả Việt trong suốt thời điểm tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc Tế đến khi đăng quang. Cô thừa nhận, không hề nghĩ bản thân lại được ủng hộ nhiều đến như vậy.

Hương Giang trong đoạn clip phỏng vấn cho Đài truyền hình Việt Nam.
Hương Giang trong đoạn clip phỏng vấn cho Đài truyền hình Việt Nam.

Đáng chú ý, ngoài những chia sẻ xung quanh việc đăng quang Hoa hậu, Hương Giang còn tiết lộ dự định mong muốn sẽ thực hiện được khi trở về Việt Nam. Đó chính là đứng ra tổ chức một cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới cho cộng đồng LGBT Việt.

“Mong muốn lớn nhất của Giang trong năm nay là mang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế về tổ chức tại Việt Nam. Người chiến thắng tại cuộc thi này sẽ đại diện Việt Nam đường hoàng bước ra Miss International Queen 2019. Giang hy vọng mọi người xem được đoạn phỏng vấn này sẽ cùng Giang tổ chức được một sân chơi lớn và chuyên nghiệp cho cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam”, Hương Giang nói.

Mặc dù đây mới chỉ là dự định của Hương Giang, thế nhưng, điều này cũng khiến không ít khán giả, cộng đồng LGBT Việt dành thêm nhiều tình cảm ngưỡng mộ tới mong muốn cống hiến của cô cho quê nhà.

Mong muốn tổ chức một cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới cho cộng đồng LGBT Việt là dự định lớn nhất mà Hương Giang đang ấp ủ.

Cũng trong phần trả lời phỏng vấn với VTV, Hương Giang còn giải mã thêm lý do được nhận vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: “Giang có xem được một đoạn clip Trưởng Ban giám khảo cuộc thi nhận xét rằng từ lần đầu gặp cô gái ấy đã thấy cô ấy rất toả sáng và làm việc chuyên nghiệp. Giang nghĩ đó chính là điều giúp Giang nổi bật, may mắn hơn trong đêm Chung kết.

Giang nghĩ ai cũng có vẻ đẹp khác nhau nên không thể so sánh châu Á đẹp hơn hay châu Mỹ đẹp hơn. Cho nên cái may mắn ở đây chính là những năm Giang chinh chiến trong showbiz đã cho Giang kinh nghiệm, kĩ năng sân khấu. Ngoài ra hai câu trả lời ứng xử trong đêm Chung kết cũng là điều tiên quyết quyết định vương miện của Giang hôm nay. Đặc biệt ban giám khảo cũng rất công tâm nên Giang hãnh diện về điều đó”.

Theo Dân Việt

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác