Hari Won khiến fan 'lụi tim' khi tung MV 'Có chăng chỉ là giấc mơ'

334 - 14/03/2018 - 00:30:51 - Giải trí

MV 'Có chăng chỉ là giấc mơ' là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng do tác giả trẻ Trường Linh chắp bút.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Hari Won

MV Có chăng chỉ là giấc mơ - Hari Won

Hari Won vừa ra mắt MV Có chăng chỉ là giấc mơ. Đây cũng chính là ca khúc từng xuất hiện trong tập cuối bộ phim Thiên Ý, được sáng tác bởi nữ tác giả Trường Linh. Tác giả ca khúc vô cùng xúc động khi sau 5 năm, ca khúc của mình đã được Hari cất lên trên sân khấu.

Hari Won khiến fan 'lụi tim' khi tung MV 'Có chăng chỉ là giấc mơ' 0

Hari chia sẻ cô biết đến ca khúc này từ những ngày chập chững vào nghề, tuy nhiên thời điểm đó nhạc sĩ Đằng Phương (quản lý cũ của Hari) chưa thể cho phép Hari hát ca khúc này vì giọng hát lúc đó chưa được chín muồi.

Mãi đến bây giờ, khi đã trưởng thành và tiến bộ từng ngày trong giọng hát, Có chăng chỉ là giấc mơ mới được tung ra. Đây là ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời bài hát nói về câu chuyện tình yêu tan vỡ và nỗi day dứt về người yêu cũ vẫn còn ở lại. Nữ ca sĩ cũng chạm đến trái tim của những ai đang có mối tình không trọn vẹn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác