Big Bang khẳng định 'đẳng cấp là mãi mãi' khi leo top 1 chỉ sau 1 giờ comeback

185 - 14/03/2018 - 20:12:13 - Giải trí

Chỉ sau 1 giờ phát hành, ca khúc dành tặng fan 'Flower road' của Big Bang đã yên vị ở vị trí số 1 trên tất cả các trang nhạc số.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, 5 thành viên của Big Bang đã gửi tặng các fan ca khúc Flower road. Đây cũng được xem như lời tri ân và lời tạm biệt của các chàng trai tới các fan của mình.

Flower road - Big Bang

Việc ca khúc được 'xuất xưởng' đúng ngày 13/3/2018 càng thêm ý nghĩa vì đây là thời điểm nhập ngũ của Daesung. Trước đó một ngày, Taeyang cũng chính thức tạm dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật để lên đường hoàn thành nghĩa vụ quốc gia. Ca khúc do chính G-Dragon và T.O.P viết lời với những thông điệp nhắn nhủ yêu thương đến những thành viên còn lại.

Big Bang khẳng định 'đẳng cấp là mãi mãi' khi leo top 1 chỉ sau 1 giờ comeback 0

Chính bởi ý nghĩa đặc biệt đó, mà chỉ sau 1 giờ phát hành, Flower road đã leo lên vị trí số 1 trên tất cả các BXH nhạc số Hàn Quốc. Các 'khủng long' khác của Kpop như Heize hay MAMAMOO dù trước đó chễm chệ ngôi vị số 1 ở thị trường nhạc số cũng phải ngậm ngùi nhường chỗ khi Big Bang comeback.

Big Bang khẳng định 'đẳng cấp là mãi mãi' khi leo top 1 chỉ sau 1 giờ comeback 1

Tuy nhiên, cũng không có gì ngạc nhiên trước sức công phá này của Big Bang, bởi tất cả các V.I.P (tên gọi fan BigBang) đã dồn tổng lực để ủng hộ thần tượng của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác