90% Miss Universe 2018 sẽ được tổ chức tại Philippines

207 - 10/05/2018 - 22:15:58 - Đẹp

Có 3 nước tranh suất đăng cai tổ chức cuộc thi năm nay là Trung Quốc, Việt Nam và Philippines, tuy nhiên, cuộc đàm phán tại Trung Quốc đã không thành công.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Những thông tin liên quan đến quốc gia tổ chức cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe trong năm nay đang được cập nhật liên tục. Có 3 quốc gia tranh suất đăng cai tổ chức cuộc thi là Trung Quốc, Việt Nam và Philippines. Tuy nhiên, cuộc đàm phán tại Trung Quốc đã không thành công.

Nếu cuộc thi được tổ chức tại quốc gia nào thì hoa hậu nước đó sẽ có lợi thế hơn về phần sân nhà vì vậy hai quốc gia còn lại rất nỗ lực để giành được cơ hội này. Bộ du lịch Philippines - bà Wanda Teo cho biết: ‘Tôi đang thúc đẩy việc tổ chức cuộc thi tại Philippines. Trước đó là ở Trung Quốc nhưng từ những gì tôi biết, Trung Quốc không muốn có một chương trình truyền hình trực tiếp. Trên thực tế, chúng tôi vẫn còn một đối thủ cạnh tranh. Việt Nam cũng đang đấu thầu'.

Bộ trưởng Wanda Teo (ngoài cùng bên trái) trả lời, 90% cơ hội đăng cai thuộc về Philippines. 

Bộ trưởng Wanda Teo (ngoài cùng bên trái) trả lời, 90% cơ hội đăng cai thuộc về Philippines.

Bên cạnh đó, bà cũng trả lời truyền thông rằng, 90% cơ hội đăng cai thuộc về Philippines. Bà tiết lộ, Tổng thống Philippines - Rodrigo Duterte đang ủng hộ việc một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ như Miss Universe tiếp tục diễn ra tại Philippines trong năm nay.

Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 7/5 tại Philippines, bà Paula Shugart - chủ tịch Miss Universe Organization nói rằng, tổ chức Miss Universe cởi mở cho việc Philippines đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Bên cạnh đó Hoa hậu Hoàn vũ năm 2016 và 2017 là Iris Mittenaere và Demi-Leigh Nel-Peters cũng thể hiện sự thích thú nếu Miss Universe 2018 được tổ chức tại Philippines.

90% Miss Universe 2018 sẽ được tổ chức tại Philippines 1 

Bà Paula và bộ 3 Hoa hậu Hoàn vũ đều tỏ ra thích thú nếu Miss Universe 2018 được tổ chức tại Philippines. 

Bà Paula và bộ 3 Hoa hậu Hoàn vũ đều tỏ ra thích thú nếu Miss Universe 2018 được tổ chức tại Philippines.

Theo thông tin trên, H'Hen Niê sẽ không có cơ hội tham gia thi đấu trên sân nhà tuy nhiên người đẹp vẫn đang nỗ lực tập luyện và trau dồi kỹ năng để có thể bước vào cuộc thi với tinh thần tốt nhất.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác